Thi công xây dựng biệt thự tại Hà Nội 2018

Thiết kế và thi công xây dựng biệt thự được xem là một trong những công trình khó khăn. Nó yêu cầu kỹ thuật cao cùng con mắt thẩm mỹ độc đáo mới có thể tạo nên những công trình tuyệt vời. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ dịch vụ thi công xây dựng biệt thự uy tín tại Hà Nội cho khách hàng tham khảo.

thi-cong-xay-dung-biet-thu

Bạn đang có ý định muốn tìm một đơn vị thi công xây dựng biệt thự tại Hà Nội?  Hãy đến với công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nguyễn Hoàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất.

Những điều cần chuẩn bị khi xây dựng biệt thự 2018

Dự trù trước kinh phí đây là việc đầu tiên các bạn cần làm. Điều này sẽ giúp bạn ước tính được chi phí xây dựng ngay từ đầu tránh xích mích với nhà thầu sau này khi thi công. Các bạn cần ước tính được chi phí xây dựng phần thô và chi phí hoàn thiện trang trí nội thất. Cộng hai khoản này sẽ được chi phí xây nhà bạn cần chuẩn bị.

thic-cong-xay-dung-biet-thu-1

Làm việc với kiến trúc sư để hiểu được những nhu cầu cơ bản của gia đình cần đáp ứng như số lượng phòng, diện tích sử dụng, vị trí các phòng, phong cách thiết kế, trang trí nội thất…Những yếu tố này sẽ cấu thành một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cho căn biệt thự của bạn.

Chọn một đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Các bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế vì chính họ sẽ giúp hiện thực hóa công trình một cách hoàn hảo nhất. Tránh vì tham rẻ mà lựa chọn đội thợ kém chất lượng dẫn đến việc thi công gặp trục trặc hoặc nhà xây không đúng thiết kế.

Nên chọn dịch vụ thi công xây dựng biệt thự của đơn vị nào uy tín?

Việc làm nhà luôn được xem là công việc quan trọng nhất của đời người. Do đó, khi tiến hành thi công xây dựng biệt thự các bạn cần hết sức lưu chọn đơn vị uy tín nhằm đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ thi công xây dựng biệt thự tại Hà Nội của Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Công ty không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động mà họ còn rất nhiệt tình và có trình độ cao sẽ giúp tạo nên các công trình tuyệt vời nhất.

Đến với dịch vụ thi công xây dựng nhà biệt thự của chúng tôi khách hàng sẽ được nhận được 5 cam kết sau:

+ Cam kết thi công đúng tiến độ.

+ Cam kết thi công theo đúng bản vẽ thiết kế.

+ Cam kết không phát sinh trong thi công

+ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Cam kết thi công với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những cam kết như trên khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng công trình. Ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp về mặt hình thức mà kết cấu bền bỉ, công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Tin Liên Quan