Nhận thi công xây dựng nhà ở tại Hà Nội

Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nguyễn Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Trước khi xây dựng nhà ở việc đầu tiên các bạn cần làm đó là tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín và đảm bảo chất lượng. Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nguyễn Hoàng chính là địa chỉ uy tín cho khách hàng tham khảo chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà ở Hà Nội.

nhan-thi-cong-xay-dung-nha-o

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Nguyễn Hoàng?

Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà ở. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp Hà Nội.

Công ty có đầy đủ máy móc kỹ thuật, đội ngũ công nhân lành nghề để xây dựng ngôi nhà của bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với quy trình làm việc khoa học, chúng tôi cam kết sẽ rút ngắn thời gian thi công xuống hiệu quả.

Cam kết với khách hàng thi công đúng tiến độ trong hợp đồng. Thi công theo đúng bản vẽ thiết kế. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ xuống tận nơi giám sát, hướng dẫn công nhân thi công từng hạng mục.

Vật liệu xây dựng được sử dụng trong thi công đều là hàng chính hãng của các thương hiệu lớn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi bảo hành chất lượng cho công trình trong thời hạn từ 3 – 5 năm cho phần kết cấu.

Quy trình làm việc của Nguyễn Hoàng

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp tới số hotline hoặc đến văn phòng của chúng tôi để lại yêu cầu và địa chỉ. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi trao đổi và khảo sát công trình.

Bước 2: Đối với những công trình chưa có bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng lập bản vẽ cho khách hàng duyệt. Với những công trình có bản vẽ rồi tiến hành tham khảo và lập bảng báo giá các hạng mục thi công cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá và tiến hành ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Chuẩn vị nhân lực, vật tư, máy móc thiết bị để bắt đầu thi công theo đúng thời gian đã định trong hợp đồng. Trong suốt quá trình thi công các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giám sát đảm bảo công trình được hoàn thành theo đúng tiến độ.

Bước 5: Nghiệm thu và làm thủ tục hoàn công. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu các hạng mục công trình. Nếu có không có vấn đề gì phát sinh sẽ tiến hành làm thủ tục hoàn công để đưa nhà ở vào sử dụng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng. Sau khi hoàn công trao chìa khóa công trình, khách hàng tiến hành thanh toán nốt số tiền hợp đồng còn lại cho công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành công trình dài hạn. Trong suốt quá trình sử dụng nếu phát sinh vấn đề gì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý tận tình.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà ở của Nguyễn Hoàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà mức giá cạnh tranh còn giúp các bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí đáng kể.

Tin Liên Quan