Dịch vụ tư vấn giám sát thi công

Khi xây dựng một công trình muốn có chất lượng tốt thì ngoài lựa chọn nhà thầu tốt thì vai trò của đội ngũ tư vấn giám sát cũng rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và xây dựng, Nguyễn Hoàng xin giới thiệu với khách hàng dịch vụ tư vấn giám sát thi công các công trình xây dựng chuyên nghiệp.

tu-van-giam-sat

Bên cạnh một bản vẽ thiết kế đẹp thì muốn có một công trình chất lượng các bạn đừng quên vai trò của thi công. Nếu trong giai đoạn này xảy ra sự cố hoặc thi công sai thiết kế thi công trình của bạn sẽ không đẹp như ý được. Do đó, các bạn cần thuê dịch vụ tư vấn giám sát thi công chuyên nghiệp để có thể giúp giám sát công trình một cách chặt chẽ và đảm bảo an toàn.

Phạm vi công việc của tư vấn giám sát công trình

  • Giám sát chặt chẽ chất lượng thi công công trình.
  • Kiểm tra đánh giá các biện pháp thi công có đảm bảo an toàn lao động hay không.
  • Giám sát tiến độ thực hiện các hạng mục thi công có theo cam kết hay không.
  • Giám sát và đánh giá chất liệu vật liệu xây dựng đủ tiêu chuẩn.
  • Kiểm tra và xác nhận khối lượng đã thi công.
  • Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định khi đã hoàn thiện.
  • Xác nhận bản vẽ giúp chủ đầu tư làm thủ tục hoàn công.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận tư vấn giám sát công trình bên cạnh dịch vụ thi công. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng được phép cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát chỉ những đơn vị có chuyên môn năng lực giám sát công trình mới được thực hiện.

Tại công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Nguyễn Hoàng có đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát tốt nghiệp trình độ đại học trở lên có kinh nghiệm tham gia thiết kế, thi công nhiều công trình từ dân dụng, công nghiệp…

Kỹ sư giám sát có vai trò quản lý – kiểm tra – giám sát toàn bộ các quy trình thi công công trình xây dựng. Phát hiện và xử lý nhanh chóng các sai sót phát sinh trên công trường xây dựng. Tham khảo và đưa ra các đề xuất giải pháp giúp nâng cao chất lượng công trình nhằm khắc phục sai sót hạn chế các tồn tại.

Chúng tôi đảm bảo giám sát chặt chẽ chất lượng thi công từng hạng mục, nắm bắt chính xác khối lượng thi công, thời gian hoàn thiện. Từ đó giúp cho công trình được xây dựng và hoàn thành theo đúng tiến độ.

Việc giám sát chặt chẽ sẽ giúp cho khối lượng nguyên vật liệu đầu vào và các trang thiết bị sử dụng trong công trình là chính xác và không bị dôi dư gây thiệt hại kinh tế.

Giám sát và đảm bảo nhà thầu tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh môi trường và an toàn lao động.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ tư vấn giám sát thi công công trình. Các bạn đừng quên gọi điện thoại đến số hotline của Nguyễn Hoàng để được tư vấn và trợ giúp nhanh chóng nhé!

Tin Liên Quan