Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất nhà phố tại Hà Nội

Hoàn thiện nội thất được xem là bước cuối cùng để đưa ngôi nhà của bạn vào sử dụng. Do đó, các bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn những dịch vụ uy tín để hoàn thiện căn nhà của mình thêm đẹp hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất nhà phố tại Hà Nội cho các bạn tham khảo.

thi-cong-hoan-thien-noi-that

Để đáp ứng được nhu cầu hoàn thiện nội thất nhà ở cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nguyễn Hoàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất nhà phố chuyên nghiệp và tận tình.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-1

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất của Nguyễn Hoàng?

Ngôi nhà là nơi chốn bình yên để con người quay về nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống. Xã hội ngày càng phát triển thi nhu cầu trang trí cho ngôi nhà ngày một gia tăng. Tùy theo phong cách và sở thích mà các gia chủ sẽ thiết kế nội thất nhà ở theo định hướng khác nhau. Có thể là sang trọng hiện đại hay cổ điển tinh tế.

Và để có được một căn nhà hoàn thiện ưng ý thì không thể thiếu sự trợ giúp của dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Đội ngũ kiến trúc sư với trình độ cao sẽ giúp tư vấn cho khách hàng thi công hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà chất lượng mang phong cách riêng.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tính toán nhân công và vật tư để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có khi thi công. Cũng như giám sát tiến độ thi công công trình nhanh chóng đảm bảo thời gian.

Sau khi công trình đã hoàn thiện công ty sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành và sửa chữa những vấn đề phát sinh nhanh nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất của Nguyễn Hoàng

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Ở bước này nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế công trình. Sau khi xem bản vẽ thiết kế nội thất của căn nhà và dựa vào hiện trạng. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tính toán xem cần sử dụng đồ nội thất với kích thước, kiểu dáng như thế nào. Số lượng nhân công là bao nhiêu. Và cần thời gian bao lâu để hoàn thiện?…

+ Bước 3: Báo giá thi công nội thất hoàn thiện với khách hàng. Nếu khách hàng đã đồng ý với mức giá thi công được đưa ra mới tiến hành ký hợp đồng thi công.

+ Bước 4: Chuẩn bị nhân lực, vật tư theo đúng bản vẽ thiết kế tiến hành thi công hoàn thiện nội thất công trình. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ, theo đúng bản vẽ thiết kế, chủng loại đồ nội thất chất lượng cao theo đúng cam kết với khách hàng khi ký hợp đồng.

+ Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán hợp đồng. Hoàn thiện xong nội thất của công trình nhà thầu và chủ đầu tư sẽ tiến hành đi nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì phát sinh bắt đầu ký hợp đồng thanh lý và thanh toán hết số tiền nợ đọng cho nhà thầu.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất nhà ở tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần kỹ thuật và xây dựng Nguyễn Hoàng để biết thêm chi tiết.

Tin Liên Quan