Báo giá phá dỡ công trình 2018

Hiện nay, nhu cầu phá dỡ công trình cũ để xây dựng những công trình mới đang được quan tâm. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ báo giá phá dỡ công trình 2018 cho các bạn tham khảo.

Bạn đang có một công trình cũ và muốn phá dỡ xây dựng nhà mới mà chưa biết xử lý như thế nào? Hãy cùng tham khảo dịch vụ phá dỡ công trình của công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nguyễn Hoàng. Chúng tôi sẽ  giúp bạn giải quyết nhanh chóng nỗi băn khoăn.

pha-do-xong-trinh-2018

Tại sao nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Nguyễn Hoàng?

Hiện nay, dịch vụ phá dỡ công trình ở Hà Nội ngày càng phát triển với nhiều đơn vị nhận thi công. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ nhân công, vật lực giúp các bạn hoàn thiện công trình tốt nhất. Do đó, để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên tìm đến các dịch vụ uy tín.

pha-do-xong-trinh-2018-1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ công trình công ty Nguyễn Hoàng chính là địa chỉ tốt cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi có phương tiện thi công đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng thi công:

  • + Phá dỡ nhà trong hẻm
  • + Phá dỡ nhà mặt phố
  • + Phá dỡ nhà trong khu dân cư
  • + Phá dỡ nhà cấp 4
  • + Phá dỡ nhà biệt thự
  • + Phá dỡ nhà chung cư cao tầng đã xuống cấp.

Trước khi thi công, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát địa điểm, tư vấn và đưa ra phương án thích hợp nhất để báo giá vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ báo giá miễn phí cho khách hàng tham khảo các hạng mục phá dỡ công trình.

Báo giá phá dỡ công trình tại Hà Nội

Hiện nay, phương pháp để tính báo giá phổ biến là dựa trên số m2 cần thực hiện phá dỡ sau đó nhân lên sẽ được tổng tiền. Theo đó, chúng ta sẽ có bảng đơn giá phá dỡ công trình 2018 như sau:

+ Phá dỡ nhà mặt ngõ > 2.5m đối với nhà khung tường 110 là: 130.000 – 190.000 VNĐ/m2 sàn.

+ Phá dỡ nhà mặt ngõ > 2.5 m đối với nhà khung tường 220 chịu lực: 180.00 – 240. 000 VNĐ/m2 sàn.

+ Phá dỡ nhà mặt ngõ <2.5m đối với nhà khung tường 110 là: 160.000 – 220.000 VNĐ/m2.

+ Phá dỡ nhà mặt ngõ <2.5m đối với nhà khung tường 220 chịu lực: 220.000 – 280.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Đơn giá phá dỡ nhà trên đây đã bao gồm cả các chi phí vận chuyển, sắt thép, bê tông trong nhà. Trường hợp có nhiều đồ cũ thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi…Công ty sẽ tiến hành định giá phế liệu và thanh lý cho chủ nhà. Giá trị của phần phế liệu sẽ được trừ vào tổng tiền phá dỡ.

Với các phần tài sản có giá trị khách hàng muốn tận dụng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển đến nơi yêu cầu cho khách hàng. Tính đơn giá vận chuyển với mức phí cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá phá dỡ công trình của Nguyễn Hoàng. Hãy liên hệ trực tiếp thông qua số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp miễn phí.

Tin Liên Quan