Báo giá dịch vụ ốp lát năm 2018 của Nguyễn Hoàng

Việc sử dụng gạch men hay đá để trang trí nhà ở đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để có được một ngôi nhà hoàn thiện các bạn cần sự giúp đỡ của dịch vụ ốp lát chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, xây dựng Nguyễn Hoàng xin giới thiệu với các bạn bảng báo giá dịch vụ ốp lát năm 2018.

dich-vu-op-lat

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn với nền gạch men hay lát đá. Để đạt được sự hoàn hảo cho công trình các bạn cần phải tìm đến những dịch vụ ốp lát chuyên nghiệp.

Dịch vụ ốp lát chuyên nghiệp của Nguyễn Hoàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở và thi công ốp lát. Nguyễn Hoàng chính là đơn vị cung cấp dịch vụ ốp lát uy tín trên địa bàn Hà Nội cho khách hàng tham khảo.

dich-vu-op-lat-1

Dịch vụ ốp lát của chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng nhất cho công trình. Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi có tay nghề và kỹ thuật cao sẽ giúp thi công công trình chất lượng tốt nhất.

Đơn giá ốp lát 2018 của Nguyễn hoàng:

  • – Dịch vụ ốp lát gạch men 30×60, 25×40 được tính 140.000 VNĐ/ m2 cho diện tích mặt sàn >100m2.
  • – Dịch vụ ốp gạch thẻ 0.6×15 được tính 200.000 VNĐ/m2 cho diện tích > 100m2.
  • – Dịch vụ đục phá gạch ốp cũ lát gạch mới với giá 80.000 VNĐ/m2.
  • – Dịch vụ lát nền nền nhà, đục phá gạch nền cũ và nâng nền nhà sẽ được báo giá chung 80.000 VNĐ/m2, công vận chuyển sẽ được tính riêng.

Một số điều cần lưu ý khi thi công ốp lát gạch đá

Trong các công trình xây dựng hiện nay, gạch đá đã trở nên rất quan trọng không thể thiếu. Vật liệu này giúp mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, khi ốp lát cần quan trọng đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Để ốp lát gạch men các bạn cần kẻ một đường ngang ở chân tường cách nền nhà một khoảng bằng chiều rộng của viên gạch cần ốp. Tiếp đến, các bạn cần sử dụng vữa hoặc keo dán để gắn 2 viên mốc vào tường sau đó từ 2 viên mốc chúng ta xác định đường thẳng. Sau đó bạn cần căng dây theo chiều thẳng đứng và cứ ốp như vậy cho đến khi hết gạch cần ốp.

Đối với các loại gạch ốp lát có kích thước lớn lên đến 200x200m thì chiều dày mạch ốp giữa 2 viên gạch theo phương ngang và phương đứng phải là 2mm và 3mm. Còn đối với các loại đá granite hay hoa cương thì chiều dày mạch vữa sẽ được xác định theo diện tích phòng hoặc kích thước tấm ốp. Dù thế nào vẫn phải đảm bảo chiều dày mạch đầy đặn, sắc nét và no vữa.

Đối với ốp gạch tường hoặc bê tông thì nền cần nhẵn mịn và phải khía thành tường tạo hình lưới quả trám giúp gạch bám dính tốt hơn. Tránh làm bẩn hoặc tác động mạnh vào tấm ốp trong quá trình đợi khô vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Trên đây là báo giá dịch vụ ốp lát năm 2018 và một số lưu ý khi thi công cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức thi công ngôi nhà của mình thêm hoàn thiện.

Tin Liên Quan