Báo giá dịch vụ chống thấm trên địa bàn Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chống thấm các công trình dân dụng. Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Nguyễn Hoàng là địa chỉ uy tín cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Dưới đây là báo giá dịch vụ chống thấm trên địa bàn Hà Nội của Nguyễn Hoàng.

Mùa mưa bão đã đến nhiều gia đình rất quan tâm đến báo giá dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng gia tăng khiến cho cung không đủ cầu.

Tầm quan trọng của dịch vụ chống thấm

Đối với một đất nước có nền khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm và mưa nhiều như ở nước ta thì hiện tượng thấm dột xảy ra rất thường xuyên ở các công trình dân dụng. Hiện tượng thấm dột có thể xảy ra bất kỳ vị trí nào trong nhà như:

  • + Thấm dột phần trần nhà
  • + Thấm dột phần tường nhà.
  • + Thấm dột phần sàn mái
  • + Thấm dột sàn nhà vệ sinh, sàn phòng tắm, phòng bếp…Những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước.
  • + Thấm dột bể nước sinh hoạt, bể chứa nước thải, bể ngầm…

Khi gặp tình trạng này, nếu các bạn không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình khi các vết ố vàng phát sinh. Tiếp theo đó là phần kết cấu của công trình về lâu về dài cũng có thể hư hại dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Dịch vụ chống thấm nào hiện đang được ưa chuộng trên địa bàn Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chống thấm của Nguyễn Hoàng rất tận tình và chu đáo.

Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong dịch vụ chống thấm nên sẽ giúp khách hàng thi công khắc phục nhanh chóng các hạng mục bị thấm dột. Đội ngũ nhân viên tay nghề và trình độ cao hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng mọi vấn đề.

thi-cong-chong-tham

Khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng các sản phẩm được sử dụng để thi công. Tất cả đều là hàng chính hãng được nhập từ các thương hiệu cung cấp vật liệu chống thấm nổi tiếng thế giới.

Thời gian thi công chống thấm nhanh từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng cho đến khi hoàn thiện nhiều nhất là 10 ngày.

Giá cả dịch vụ vô cùng cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng hàng năm.

Bảng báo giá dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của Nguyễn Hoàng

Nội dung công việc Hãng sản xuất Đơn giá
Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm Sika, Basf, Sell 190.000 VNĐ/m2
Chống thấm ban công, logia, sàn mái Sika, Smartfex, Kova 190.000 – 220. 000 VNĐ/m2
Chống thấm tầng hầm bằng gốc xi măng

 

Sika, Basf 150.000 VNĐ/m2
Chống thấm tầng hầm, thang máy Sika, Shomburg 245.000 VNĐ/m2

 

Trên đây là báo giá dịch vụ chống thấm cơ bản của Nguyễn Hoàng cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về văn phòng hãy liên hệ nhanh tới số hotline để được trợ giúp.

Tin Liên Quan